TIN TỨC NỘI THẤT

Phòng tắm đẹp hiện đại được bố trí các thiết bị vệ sinh phù hợp

Phòng tắm đẹp hiện đại được bố trí các thiết bị vệ sinh phù hợp

Phòng tắm không chỉ có đầy đủ các thiết bị vệ sinh và đảm bảo sự tiện ích mà còn phải có tính thẩm mỹ để khi bước vào đây bạn sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất. Để sở hữu phòng vệ sinh không khó nếu biết cách bố trí, sắp xếp đồ đạc và đặc biệt là sử dụng các thiết bị vệ sinh cao cấp.

Gợi ý thiết kế phòng tắm đẹp với các thiết bị vệ sinh phù hợp. Nếu bạn đang muốn thiết kế phòng tắm đẹp hãy tham khảo 1 số gợi ý đơn giản dưới đây.

1. Phòng tắm đơn giản mà vẫn đẹp

Không cần quá cầu kì hay đẳng cấp, cũng không cần lắp đặt tất cả các thiết bị vệ sinh đều là cao cấp, chỉ cần tạo điểm nhấn bằng những đồ dùng phù hợp, bắt mắt, bạn sẽ tạo nên không gian phòng tắm đơn giản mà vẫn đẹp. Các thiết bị vệ sinh cao cấp không hẳn tất cả đều có thiết kế cầu kì, kiểu cách mà nó chú trọng về chất lượng sản phẩm và chỉ cần sử dụng vài thiết bị vệ sinh cao cấp như: bồn cầu vệ sinh, vách tắm kính kết hợp 1 số phụ kiện khác, phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên lung linh đến bất ngờ.

Phòng tắm đẹp miễn chê với các thiết bị vệ sinh phù hợp

2. Lắp đặt gương phòng tắm trang trí sáng tạo

Một chiếc gương treo trong phòng tắm là thiết bị không thể thiếu và tùy theo diện tích phòng tắm mà bạn có thể chọn gương có kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Đặc biệt, với những căn phòng tắm nhỏ, việc chọn chiếc gương lớn và treo ở vị trí thích hợp sẽ giúp gia chủ ăn gian được diện tích vì sẽ khiến cho không gian có cảm giác như rộng hơn. Bên cạnh đó, nếu muốn tạo sự lãng mạn, hãy đặt phía dưới gương 1 bình hoa tươi nhiều màu sắc.

3. Sử dụng các phụ kiện sáng tạo

Việc lắp đặt chậu rửa mặt làm từ nguyên liệu gang tráng men đặt bên cạnh là chiếc gương phòng tắm mạ vàng sáng bóng sẽ có tác dụng tạo điểm nhấn cho phòng tắm thêm sinh động và ấn tượng.

Phòng tắm đẹp miễn chê với các thiết bị vệ sinh phù hợp

4. Có thể ốp gỗ cho phòng tắm

Phòng tắm ốp gỗ lấy cảm hứng từ những spa sang trọng không chỉ đem đến sự mới lạ cho phòng tắm mà còn là giải pháp tuyệt vời cho mùa hè oi bức. Kết hợp với các thiết bị vệ sinh cao cấp, đây sẽ là nơi hoàn hảo giúp bạn và các thành viên trong gia đình có những giây phút vệ sinh cá nhân thoải mái nhất.

Trên đây là 1 số gợi ý thiết kế phòng tắm đẹp miễn chê với 1 số thiết bị vệ sinh. Các bạn có thể dựa vào đó để thiết kế phòng tắm nhà mình thật đẹp và khác biệt.

Related

ĐỐI TÁC THI CÔNG NỘI THẤT

Đối tác thi công nội thất